3 cách hủy 3G Mobifone – Hủy gói cước 3G Mobifone đang sử dụng gồm: hủy bằng tin nhắn, hủy gia hạn tự động và gọi tổng đài trong bài viết này sẽ giúp bạn không lo bị gia hạn không mong muốn, ngoài ra bạn còn biết được một số thông tin và các lưu ý khi hủy gói cước. Mời bạn cùng tim hiểu

3 cách hủy 3G Mobifone nhanh, đơn giản


# Cách 1: Dùng tin nhắn hủy 3G Mobifone


Khi muốn hủy gói cước đang sử dụng bạn soạn tin nhắn: HUY TENGOI gửi 999 (200đ/sms), nếu chưa biết đang dùng gói Data gì bạn kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
Ví dụ: sau khi kiểm tra và biết đang dùng gói Miu Mobifone thì bạn soạn tin hủy Miu như sau: HUY MIU gửi 999, nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy bằng cách soạn Y gửi 999 thì bạn hãy thực hiện để hoàn tất hủy gói cước nhé.

# Cách 2: Hủy gia hạn tự động gói 3G Mobifone


Hủy gia hạn tự động gói 3G Mobifone là một giải pháp an toàn, giúp bạn sử dụng trọn vẹn gói cước đến hết chu kỳ mà không phải lo gia hạn tự động không mong muốn.
Để hủy gia hạn gói cước, bạn soạn tin nhắn như sau: KGH gửi 999 (200đ/sms). Gói cước tự động hủy khi hết chu kỳ sử dụng.
3 cách hủy 3G Mobifone – Hủy gói cước 3G Mobifone đang sử dụng
Cách hủy 3G Mobifone bằng tin nhắn gửi 999

# Cách 3: Gọi tổng đài 9090 để hủy gói 3G Mobifone


Không sử dụng được 2 cách trên bạn hãy gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone để được nhân viên hỗ trợ hủy dịch vụ 3G Mobifone. Cước phí gọi đến tổng đài là 200đ/phút.

Một số lưu ý quan trọng khi hủy dịch vụ 3G Mobifone

Khi hủy gói cước bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:
  • Sau khi hủy 3G thành công bạn hãy tắt dữ liệu di động trên điện thoại, chuyển sang dùng WiFi để tránh phát sinh cước do điện thoại tự động kết nối 3G. Lúc đó một số ứng dụng tự động cập nhật như Facebook, Zalo,…sẽ tốn rất nhiều dung lượng làm phát sinh cước.
  • Nên kiểm tra dung lượng 3G trước khi hủy gói cước vì hủy thành công dung lượng sẽ bị mất.
  • Bạn nên dùng tin nhắn không gia hạn gói 3G để an toàn hơn.
  • Tin nhắn gửi tổng đài 999 có phí là 200đ/SMS, cuộc gọi đến 9090 tương ứng 200đ/phút vì thế bạn cần kiểm tra tài khoản trước khi hủy.
Như vậy, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách hủy 3G Mobifone bao gồm: hủy bằng tin nhắn, hủy gia hạn tự động và gọi tổng đài nhờ hủy gói cước đang sử dụng. Rất đơn giản đúng không nào, chúc bạn hủy gói cước 3G của Mobifone thành công!

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN