Bạn đang muốn kiểm tra tất cả các dịch vụ Mobifone đang sử dụng để biết chi tiêu cho dịch vụ nào nhiều, hủy những dịch vụ không cần thiết, 3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng chính xác 100% trong bài viết này bao gồm: kiểm tra bằng tin nhắn, thao tác phím chạy USSD và tra cứu trên website Mobifone Portal. Nào hãy cùng bắt đầu tham khảo từng cách và thực hiện theo hướng dẫn để tra cứu dịch vụ nhé.

3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

1. Kiểm tra dịch vụ của MobiFone bằng cách soạn tin nhắn

Để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bạn dùng điện thoại soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 994, khi gửi thành công tin nhắn bạn chờ trong giây lát sẽ có phản hồi từ hệ thống, với nội dung “Quy khach dang su dung dich vu sau của MobiFone. abc, xyz…”

Dựa vào đó bạn sẽ biết được đang dùng dịch vụ gì, ví dụ như đang dùng gói HD70 Mobifone hoặc dịch vụ Funring Mobifone,… từ đó có thể hủy dịch vụ khi không muốn sử dụng nữa.

3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng chính xác 100%

2. Kiểm tra dịch vụ của MobiFone đang dùng bằng thao tác trên bàn phím

Không dùng tin nhắn kiểm tra như trên bạn có thể thực hiện thao tác phím và chạy USSD để tra cứu rất dễ dàng như sau:

Bấm *901*4*6# và Gọi
Hoặc bấm *901*4*7# và Gọi

Với 2 cú pháp trên USSD được chạy và màn hình điện thoại trả về kết quả là các dịch vụ Mobifone đang sử dụng để bạn có thể gia hạn dùng tiếp hoặc hủy dịch vụ khi không muốn dùng nữa.

3. Kiểm tra dịch vụ qua website MobiFone Portal

Nếu bạn đã có tài khoản trên website thì việc kiểm tra dịch vụ đang sử dụng khá dễ dàng, nếu chưa có tài khoản bạn dùng số thuê bao đang sử dụng để đăng ký nhé. Bạn thực hiện theo các bước sau để tra cứu dịch vụ:

B1: Đăng nhập vào website https://mobifone.vn
B2: Chọn quản lý dịch vụ, danh sách các dịch vụ bạn đang dùng sẽ được hiển thị
B3: Hủy dịch vụ không mong muốn bằng cách bấm vào “hủy dịch vụ“

Áp dụng 1 trong 3 cách trên để tra cứu dịch vụ Mobifone đang sử dụng dễ dàng và chính xác, từ đó biết được dịch vụ nào không cần thiết rồi hủy bỏ. Chúc bạn kiểm tra thành công dịch vụ đang sử dụng!

Nguồn mobifone-3g

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN