Kiểm tra khuyến mãi Mobifone được tham gia rất cần thiết vì giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng dịch vụ thoải mái nhất. 3 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone cho thuê bao đang sử dụng trong bài viết này bao gồm: kiểm tra bằng tin nhắn, gói tổng đài kiểm tra và thao tác phím chạy USSD sẽ giúp các bạn sớm biết được thuê bao Mobifone đang dùng được tham gia khuyến mãi nào, giá cước ra sao, mời bạn tham khảo!

3 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone đơn giản

Cách 1: Thao tác phím kiểm tra khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao đang dùng

Cách đơn giản nhất không cần phải mất nhiều thời gian đó là bấm phím: *090# rồi GỌI để chạy giao thức USSD, nhanh chóng kết quả trả về cho bạn các khuyến mãi Mobifone được tham gia: các gói HOT, các gói Data 4G, thoại, SMS nội mạng..

Việc kiểm tra bằng thao tác này hoàn toàn miễn phí, bạn chọn mục khuyến mãi muốn sử dụng và thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt dịch vụ.

3 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone cho thuê bao đang sử dụng

Cách 2: Dùng tin nhắn kiểm tra khuyến mãi của Mobifone được tham gia

Một cách kiểm tra khuyến mãi thường hay được sử dụng đó là dùng tin nhắn gửi đến tổng đài 999, cước phí mỗi tin nhắn 200đ. Soạn tin theo cú pháp đơn giản: KT DSKM gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho bạn danh sách các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobi, data, sms mình được đăng ký như C90 MobiFone, C90N MobiFone,… bạn chọn gói cước phù hợp và đăng ký sử dụng.

3 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone cho thuê bao đang sử dụng

Cách 3: Gọi tổng đài tra cứu khuyến mãi được tham gia

Ngoài 2 cách trên thì bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra khuyến mãi được hưởng chỉ cần gọi đến tổng đài 9090 và yêu cầu nhân viên cung cấp các thông tin khuyến mãi, cước phí gọi đến tổng đài 9090 là 200đ/phút.

Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo cho bạn biết có những gói cước MobiFone nào bạn có thể tham gia, bạn cũng có thể yêu cầu kích hoạt ngay dịch vụ.

3 cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone cho thuê bao đang sử dụng

Như vậy, để kiểm tra khuyến mãi được tham gia của thuê bao Mobifone bạn đang sử dụng thì có thể áp dụng 1 trong 3 cách: soạn tin nhắn, thao tác phím chạy USSD và gọi tổng đài để tra cứu khuyến mãi. Hãy thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký gói cước khuyến mãi giá rẻ và ưu đãi khủng sử dụng dịch vụ Mobifone thoải mái, tiết kiệm bạn nhé!

Nguồn mobifone-3g

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN