Gói cước C120 Mobifone là gói cước khuyến mãi đa tiện ích, sử dụng gói cước hấp dẫn này quý khách sẽ có cơ hội nhận về ưu đãi đến 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút50 phút liên mạng. Combo ưu đãi cực khủng nhưng cước phí của gói cước C120 lại gây bất ngờ khi mỗi tháng các thuê bao chỉ phải gia hạn gói với 120,000đ.

Đăng ký gói cước C120 Mobifone nhận 2GB data 4G mỗi ngày xài thả ga

Cách đăng ký gói C120 Mobifone hưởng ưu đãi cực khủng

Việc tham gia gói C120 Mobifone thành công cho phép quý khách có thể gọi thoại thả và lướt web mỏi tạy. Tuy nhiên trước khi chính thức đăng ký gói quý khách vẫn nên tìm hiểu quy định tham gia gói cước Mobi khuyến mãi hấp dẫn này.

– Đối tượng áp dụng gói cước C120 là những thuê bao di động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký, quý khách hãy soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết mình có thể tham gia hay không.

– Tại thời điểm tham gia gói tài khoản của quý khách phải có tối thiểu 120,000đ và thực hiện đăng ký đúng cú pháp.

Cú pháp đăng ký gói C120 Mobifone từ nhà mạng:

Soạn DK C120 0939682030 gửi 909

Hệ thống sẽ phản hồi kết quả đăng ký qua SMS, quý khách hãy nhớ theo dõi tin nhắn này để nắm bắt kết quả đăng ký cũng như các thông tin khác mà nhà mạng cung cấp.

Những ưu đãi tuyệt vời của gói cước C120 của Mobifone:

Gói C120 Mobifone có nội dung ưu đãi hấp dẫn không kém các gói C90 và C90N vừa ngưng đăng ký mới nên đây sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời nếu như quý khách đã bỏ lỡ cơ hội tham gia các gói cước trước đó. Ưu đãi mà gói cước mang lại như sau:

Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng thời lượng dưới 20 phút
– Tặng 50 phút gọi liên mạng trong nước bao gồm Viettel, Vinaphone…

– Tặng 2GB lưu lượng data mỗi ngày và cộng đều đặn trong suốt chu kỳ gói. Mỗi tháng tổng ưu đãi mà quý khách nhận được sẽ là 60GB.

Hướng dẫn sử dụng gói cước C120 mạng Mobifone

Sau khi đăng ký gói thành công, việc đầu tiên quý khách cần thực hiện đó chính là kiểm tra ưu đãi đã được cộng hay chưa qua cú pháp KT ALL gửi 999, đây cũng là cú pháp tra cứu ưu đãi gói mà quý khách có thể dung trong suốt chu kỳ hoàn toàn miễn phí.

Qúy khách hãy lưu ý với ưu đãi thoại nếu gọi quá phút ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định. Riêng với ưu đãi data nếu như sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối, quý khách có thể mua thêm lưu lượng data để sử dụng nếu vẫn có nhu cầu.

Bạn tham khảo thêm gói C120 và đăng ký nhanh tại đây hoặc xem thêm các gói ưu đãi khác tại đây.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN