Trong thời gian gần đây, mối quan tâm hàng đầu của mọi người là thông tin về dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam và trên thế giới. Chỉ cần bỏ ra ít phút mỗi ngày, bạn có thể có đầy đủ các thông tin về tình hình dịch bệnh cũng như cách phòng tránh hiệu quả nhất. Và nhu cầu sử dụng data để truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi cũng vì đó mà tăng theo, đặc biệt là đối với các bạn trẻ, khi kế hoạch học tập, lịch trở lại trường học cần phải được cập nhật thật chính xác, kịp thời.

MobiFone tăng dung lượng data “khủng” gói HSV50 (4GB/ngay) cho học sinh, sinh viên

Nắm bắt được nhu cầu đó, MobiFone sẽ thực hiện tăng dung lượng data trong thời gian dịch Covid-19 với gói HSV50 dành cho học sinh và sinh viên. Theo đó, từ ngày 14/4 – 30/9/2020 tất cả các thuê bao trả trước là học sinh, sinh viên bao gồm: thuê bao phát triển mới, thuê bao trả trước chuyển mạng giữ số trong thời gian thực hiện chương trình, thuê bao trả trước đang hoạt động, khi đăng ký gói cước HSV 50 sẽ được hưởng 4GB data/ ngày, thay vì chỉ có 5GB/30 ngày như trước đây.

Đặc biệt, khi khách hàng dùng gói này có thể truy cập miễn phí ứng dụng viber, game của nhà mạng phát hành game Việt Nam tại http://gamedata.mobifone.vn, xem phim trên website http://movies.filmplus.vn và ứng dụng FIM+ (gói FIM cơ bản).

Với dung lượng data khủng được tặng thêm, các bạn học sinh sinh viên sẽ có công cụ rất hữu ích để tham gia học học trực tuyến tại nhà, cũng như giải trí trong thời gian thực hiện chính sách giãn cách xã hội.

Ngoài ra, MobiFone vẫn tiếp tục cung cấp gói cước HSV25, với chi phí 25 nghìn đồng/tháng, thuê bao sẽ được sử dụng 2GB data tốc độ cao trong 30 ngày, đồng thời được miễn phí truy cập ứng dụng học tiếng Anh Elsa - app luyện phát âm sử dụng công nghệ AI do người Việt phát triển và ứng dụng âm nhạc Spotify - trang âm nhạc trực tuyến chất lượng cao.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090.

Theo mobifone.vn

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN