MobiFone tiếp tục thực hiện cam kết hỗ trợ cộng đồng tối đa bằng việc tặng gói cước di động cho các cá nhân tham gia vào lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

MobiFone tặng gói cước di động cho các y bác sĩ và các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tuyến đầu

Trong những ngày này, có thể nói lực lượng y bác sĩ, cán bộ y tế tại các điểm nóng điều trị, các chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội tại các khu cách ly hay bất cứ ai đang tham gia vào công tác phòng chống dịch đều xứng đáng là những người hùng thầm lặng. Bất kể những khó khăn, thiếu thốn về nguồn lực, họ đang là những lá chắn sống của cộng đồng, mạo hiểm sức khoẻ và tính mạng của bản thân để tận tâm chiến đấu đẩy lùi sự leo thang của dịch bệnh.

Hiểu được những khó khăn đó, MobiFone đã quyết định gửi tặng những người hùng tuyến đầu một món quà ý nghĩa nhưng không kém phần thiết thực. Theo đó, từ ngày 3/4 – 31/5/2020, toàn bộ những chủ thuê bao tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu sẽ được gửi tặng gói cước C120 (mỗi thuê bao được nhận ưu đãi 1 lần).

Gói cước C120 là một trong những gói cước tiện dụng và linh hoạt nhất của MobiFone với 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và được tặng 50 phút gọi liên mạng. Nếu số thuê bao của bạn nằm trong diện được ưu tiên (do MobiFone xác định), chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK_MBF gửi 789, bạn sẽ được tặng miễn phí chu kì đầu tiên của gói cước C120.

Cụ thể các đối tượng được tặng gói cước như sau:

Thuê bao MobiFone của các Bác sỹ, y tá, cán bộ y tế tại các địa bàn.
Thuê bao MobiFone của các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng tại các địa bàn cách ly, khu cách ly tập trung.
Thuê bao MobiFone của cán bộ Phường, xã, thị trấn, thôn xóm... tại khu vực cách ly.
Thuê bao MobiFone của một số đối tượng khách hàng khác thuộc lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu tại từng địa bàn.

MobiFone hy vọng với món quà này, những “chiến binh" ở tuyến đầu chống dịch sẽ duy trì được thông tin liên lạc thông suốt trong thời gian công tác - điều vô cùng quan trọng trong thời điểm cam go này. Hơn thế nữa, gói cước cũng sẽ kết nối với gia đình và người thân ở hậu phương, liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất, giúp giảm stress để tập trung cho công tác chống dịch.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090.

Nguồn mobifone.vn

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN