Với tình hình dịch bệnh hiện nay, việc di chuyển cũng rất bất tiện và không an toàn cho sức khỏe. Giai đoạn cần mọi người nên ở nhà thì việc liên lạc từ xa thông qua điện thoại gọi Video Call, gọi điện cho nhau rất cần thiết và an toàn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Để giúp mọi người tại nhà vẫn có thể đủ tiền trong tài khoản điện thoại để gọi điện, nhắn tin hay đăng ký gói data lên mạng gọi Video Call tiết kiệm nhất. Tại website goicuocmobifone.net sẽ hỗ trợ anh chị nạp tiền cho dế yêu với chiết khấu cao nhất có thể, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc trong đợt dịch này.

Bạn chỉ ở nhà nếu có ví ZALOPAY, ví MOMO hoặc 1 thẻ ngân hàng có thể chuyển khoản được thì có thể nạp tiền và hưởng chiết khấu lên đến 18% và được hỗ trợ tư vấn đăng ký gói cước ưu đãi nhất từ Mobifone.

NẠP CHO THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC VÀ TRẢ SAU luôn nhé mọi người.

Nạp tiền chiết khấu cao và hỗ trợ đăng ký gói Ưu đãi của Mobifone đợt dịch Covid-19

Ngoài ra, khi bạn cần 1 sim lên mạng với dung lượng data lớn tốc độ 4G thì có thể liên hệ để sở hữu ngay và dùng lên mạng gọi video call, xem phim, lướt web... vô tư với ưu đãi chỉ 159.000đ xài được 2.5 tháng, mỗi tháng 61.5GB tốc độ cao 4G. Xem chi tiết sim lên mạng tại đây.

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN