Giới thiệu

Website Gói Cước Mobifone (goicuocmobifone.net) là nơi tổng hợp và chia sẻ cùng tất cả mọi người những thông tin về ưu đãi và cách thức để đăng ký cho thuê bao của mình. Hiện nay Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước hấp dẫn, ưu đãi về số phút thoại, data lên mạng tốc độ cao cho cả thuê bao hòa mạng mới và thuê bao hiện hữu. Nhiều gói cước, nhiều lựa chọn và không biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra về thông tin thuê bao có thuộc đối tượng đăng ký gói ưu đãi mà bạn chọn hay không? Hoặc có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.

Giới thiệu gói cước Mobifone

Nhằm giúp việc chọn lọc lại những gói cước đang ưu đãi nhiều về thoại, hoặc gói data hoặc combo thoại data cho các bạn dễ lựa chọn trong quá trình tìm kiếm ưu đãi cho thuê bao của mình. Gói cước Mobifone sẽ giúp các bạn, các bạn có thể chọn ngay trên thanh menu gói bạn cần tìm là nghe gọi, hay lên mạng hay vừa gọi và lên mạng...

Ngoài ra, tại đây bạn có nhu cầu mua sim số đẹp từ Mobifone hay sim lên mạng tốc độ cao dung lượng lớn hoặc Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao để đăng ký/gia hạn gói cước thì có thể liên hệ 0931 03 50 50 để được hỗ trợ.

Fanpage: https://www.facebook.com/goicuocmobi


Chúc bạn sẽ lựa chọn được gói ưu đãi và tiết kiệm nhất.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN